kiem tien online kiem tien qua mang cutiseo huong dan seo
1 2 3 4

Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018

Lợi ích của 3 loại hạt sử dụng nhiều trong ngày tết cổ truyền

Thứ nhất là mặt có lợi khi dùng hạt điều

- Trong hạt điều không nhiều chất gây béo như các loại hạt khác, ngược lại trong hạt điều chứa các axit béo omega3 và omega-6, khoáng chất đồng, sắt và một số thánh anzyme có lợi cho sức khẻo người dùng.
- Theo y học cồ truyền động y thì hạt điều có vị ngọt, bùi, tính ấm, tác dụng bổ dưỡng, làm dịu, trừ đàm. Vì vậy, nó rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàm.|
- Khi dùng hạt điều nó giúp cơ thể tiếp thụ chất sắt tốt hơn, ngăn chặn sứ phát triển bất thường của một số tế bào gây ung thư.
- Thành phần magiê có trong hạt điều tăng cường cho hệ cơ xương.
- Ngoài ra với người tiểu đường thí khi ăn hạt điều có những chất béo trung tính giúp cơ thể khỏi các biến chứng của bệnh tiểu đường,.

Nhưng cái gì cũng vậy khi t dùng nhiều thì cơ thể không thấp hết nó có thể tác dụng ngược lại như:
- Hạt điều giàu kali vì thế nó có thể khiến cho thận phải làm việc nhiều hơn, thậm chí là quá sức. Bởi vậy, những người bị suy thận càng không nên ăn hạt điều.
- Người bị mất giọng, khàn tiếng cũng không nên ăn hạt điều vì chất béo trong hạt điều sẽ kích thích niêm mạc họng nhiều hơn, làm cho tình trạng mất tiếng, khàn giọng của bạn nặng hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét